ซอฟต์แวร์  |

3D Issue

เกี่ยวกับซอฟต์แวร์

3D Issue Flipbooks

3D Issue Lite

แนะนำ

ซอฟต์แวร์ที่สามารถสร้าง ebook หรือ นิตยสารดิจิตอลจาก Flash และ HTML5 รองรับ iPhone ,iPad ,Android, Kindle รวมถึง Smartphone ,Tablet และ eReader อื่นๆ โดยที่ไม่แตกต่างจากการดูผ่าน Web Browser บนเครื่อง Desktop หรือ Labtop ไม่ว่าจะเป็นการพลิกหน้ากระดาษหรือการย่อขยาย โดยสามารถแปลงจากไฟล์ PDF ของคุณเป็น EPUB หรือ MOBI ได้ทันที

Adobe Creative Cloud

3D Issue Professional

 ซอฟต์แวร์ที่สามารถสร้าง ebook หรือ นิตยสารดิจิตอลจาก Flash และ HTML5 ได้อย่างมืออาชีพ รองรับ iPhone ,iPad ,Android, Kindle รวมถึง Smartphone ,Tablet และ eReader อื่นๆ โดยที่ไม่แตกต่างจากการดูผ่าน Web Browser บนเครื่อง Desktop หรือ Labtop ไม่ว่าจะเป็นการพลิกหน้ากระดาษหรือการย่อขยาย แถมยังสามารถใส่ Web Link ,Email Link ,วีดีโอ หรือ Youtube ,เสียง ,Flash และอื่นๆ ลงไปในงานของคุณให้ผู้อ่านได้เพลิดเลินยิ่งขึ้น โดยสามารถแปลงจากไฟล์ PDF ของคุณเป็น EPUB หรือ MOBI ได้ทันที

Office 365

3D Issue Enterprise

Software EDU Thailand

ซอฟต์แวร์ที่สามารถสร้าง ebook หรือ นิตยสารดิจิตอลจาก Flash และ HTML5 เหมาะสำหรับองค์กรเพราะรองรับผู้ใช้งานถึง 5 User รองรับ iPhone ,iPad ,Android, Kindle รวมถึง Smartphone ,Tablet และ eReader อื่นๆ โดยที่ไม่แตกต่างจากการดูผ่าน Web Browser บนเครื่อง Desktop หรือ Labtop ไม่ว่าจะเป็นการพลิกหน้ากระดาษหรือการย่อขยาย แถมยังสามารถใส่ Web Link ,Email Link ,วีดีโอ หรือ Youtube ,เสียง ,Flash และอื่นๆ ลงไปในงานของคุณให้ผู้อ่านได้เพลิดเลินยิ่งขึ้น โดยสามารถแปลงจากไฟล์ PDF ของคุณเป็น EPUB หรือ MOBI ได้ทันที

บริษัท เอซอฟท์วัน จำกัด

9 เดอะเพลส 9204 จันทน์ 18/2 ขวงทุ่งวัดดอน เขตสาทร กรุงเทพมหานคร 10120

sales@asoft1.com

02-2865244

02-2867794 - 95

จันทน์ - ศุกร์

08.30 - 17.30