ทำไมต้องเลือก Windows

จากหน้าจอเริ่มไปยังเดสก์ท็อปด้วยการสัมผัส นั้นไม่เคยง่ายขนาดนี้มาก่อน

ด้วย Windows 8.1 คุณสามารถเริ่มต้นจากเดสก์ท็อปคุณรู้จักได้เสมอหรือหน้าจอเริ่มทันสมัย ด้วยโปรแกรมแบบ Live ไทล์ได้ คุณสามารถใช้ระบบสัมผัส เมาส์ หรือแป้นพิมพ์ สิ่งใดก็ตามจะได้ง่ายขึ้น และคุณสามารถใช้อุปกรณ์เสริมที่คุณต้องการได้เนื่องจาก Windows เข้ากันได้กับเกือบทั้งหมด รวมถึง คุณสามารถค้นหาพีซีของคุณ เว็บ cloud และโปรแกรมได้ในเวลาเดียวกันกับการค้นหาอัจฉริยะของ Bing เพียงแค่เข้าถึงทางลัดการค้นหาจากด้านขวาของหน้าจอของคุณ

เครื่องมือที่ช่วยให้คุณทำงานสำเร็จ

ได้รับ Office แล้วคุณจะมีอิสระในการทำงานได้ทุกที่ทุกเวลา บนอุปกรณ์ใด ๆ ก็ตาม สร้างเอกสารด้วยแอปพลิเคชัน Office ที่คุณรู้จัก และเชื่อใจ บันทึกไปยัง cloud และแก้ไข และทำงานร่วมกับผู้อื่นในเวลาจริงด้วย Office Online นอกจากนี้ การทำงานหลายอย่างแบบแยกหน้าจอยังช่วยให้คุณจัดสรรค์สัดส่วนให้เหมาะสมได้เมื่อคุณต้องการ และระบบค้นหาอัจฉริยะของ Bing ช่วยให้คุณค้นหาข้อมูลอย่างรวดเร็วไม่ว่าข้อมูลจะอยู่ที่ใด

โลกแห่งแอป Windows

ใน Windows Store คุณจะพบโปรแกรมคุณชื่นชอบ กับโปรแกรมใหม่ๆ ให้ค้นพบทุกๆ วัน และแอปแบบในตัวช่วยให้คุณทำสิ่งต่าง ๆ เพิ่มเติม เช่นแอปอาหารและเครื่องดื่ม ที่ช่วยเป็นลูกมือคุณในห้องครัว และโปรแกรมรูปถ่ายที่ช่วยให้คุณแก้ไขภาพถ่ายของคุณในรูปแบบใหม่

ปรับปรุงจนกว่าจะสมบูรณ์

ปรับแต่ง Windows และทำให้เป็นแบบของคุณเอง เลือกพื้นหลังของหน้าจอเริ่ม ปักหมุดโปรแกรมที่คุณชื่นชอบ เกม โฟลเดอร์ โพรไฟล์ หรือเว็บไซต์ และจัดระเบียบได้ตามคุณต้องการ Josh ปรับปรุงทุกจนกว่าจะเหมาะสม เหมือนที่เขาทำกับเมนูร้านอาหารของเขา

 

 

Windows เพียงหนึ่งเดียวบนอุปกรณ์ต่าง ๆ

ด้วยOneDriveคุณสามารถเข้าถึงเพลง ภาพยนตร์ รูปถ่าย เอกสาร การตั้งค่าแอป Windowsของคุณ ประวัติการ เรียกดู แม้กระทั่งบนอุปกรณ์ต่าง ๆ กับพื้นที่เก็บข้อมูลฟรี 15 GB ซึ่งเพียงพอต่อการฟังเพลงต่อเนื่องได้ประมาณ 255 เอกสาร Word 20000 ชิ้น หรือรูปถ่าย 300000 รูป กล่าวได้ว่า มันเยอะมาก

คุณสามารถใช้บัญชี Microsoft เดียวกันบนทุกอุปกรณ์ได้ ซึ่งหมายความว่า คุณต้องการจดจำรหัสผู้ใช้และรหัสผ่านเดียว และรายการโปรดและการตั้งค่าของคุณจะอัตโนมัติตามคุณจากอุปกรณ์เครื่องหนึ่งไปยังเครื่องถัดไปโดยอัตโนมัติ

Xbox บน Windowsเ ป็นศูนย์รวมความบันเทิงของคุณ

Xbox เป็นศูนย์รวมความบันเทิงที่สมบูรณ์ของคุณในระบบ cloud ให้คุณเข้าถึงเกมของคุณ เพลง ภาพยนตร์ ไลบรารี iTunes และอื่น ๆ อีกมาก มาย ที่บ้าน และ ขณะเดินทาง

 

เกม Xbox

เกม Xbox มีเกมที่คุณต้องการและเกมใหม่ทุกๆ วัน คุณสามารถใช้ระบบสัมผัส ด้วยเกมจำนวนมากสำหรับประสบการณ์ครอบคลุมมากขึ้น และ ด้วยบริการ Xbox คุณสามารถพูดทับถมกับเพื่อนของคุณ ทะยานขึ้นในบอร์ดผู้นำ และอื่น ๆ

อุปกรณ์ที่หลากหลายที่สุดสำหรับทุกความต้องการ ไม่ว่าจะความปราถนาหรืองบประมาณ

เปรียบเทียบคุณสมบัติ

 •  

  •  

  •  

  •  

  •  

  •  

  •  

  •  

บริษัท เอซอฟท์วัน จำกัด

9 เดอะเพลส 9204 จันทน์ 18/2 ขวงทุ่งวัดดอน เขตสาทร กรุงเทพมหานคร 10120

sales@asoft1.com

02-2865244

02-2867794 - 95

จันทน์ - ศุกร์

08.30 - 17.30